Trang chủ - Game nổ hũ kingbets

Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Đăng lúc: 15:23:09 04/06/2018 (GMT+7)

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, 17h ngày 30/5/2018 Ban chấp hành Công đoàn cùng Ban Nữ công Trường tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi

cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức toàn trường tại Hội trường lớn trường Cao đẳng y tế Thanh Hóa. Đến tham dự chương trình có: TTƯT.ThS.BSCKII Lê Thị Hường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS.BS. Mai Văn Bảy- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; BSCKI. Nguyễn Hữu Thanh-Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường và gần 200 cháu cùng các phụ huynh là CBVC Nhà trường.

Hội khuyến học đã trao phần thưởng cho các cháu đạt giải cao trong cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố và động viên các chấu tiếp tục nỗ lực học tập để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo.
Các cháu thiếu niên nhi đồng đã được tham gia các tiết mục văn nghệ, trò chơi, đố vui, trình diễn thời trang với bài hát vui tươi, những điệu nhảy hiện đại.. Những hoạt động trên đã thu hút gần 100 cháu lên sân khấu tham gia các tiết mục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các vị phụ huynh.
Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là cán bộ viên chức Nhà trường, qua đó thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, Công đoàn cùng Ban Nữ công Trường đến đời sống con em cán bộ viên chức trong toàn trường.

Các hình ảnh vui chơi của các cháu thiếu nhi

anh3.jpg

anh 4.jpg

anh2.jpg


Nguồn tin: Vũ Hoa