Trang chủ - Game nổ hũ kingbets

Chương trình “Giọt hồng Blouse trắng” năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Đăng lúc: 13:56:46 08/03/2023 (GMT+7)

Sáng 8-3, Đoàn Thanh niên và CLB Hiến máu nhân đạo Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh đã tổ chức Chương trình “Giọt hồng Blouse trắng” lần 1 năm 2023 với chủ đề “Một triệu đóa hồng kết nối trái tim”. Hơn 300 đoàn viên, thanh niên, sinh viên, giáo viên nhà trường tham gia chương trình .
1.jpg
Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tổ chức chương trình “Giọt hồng Blouse trắng” năm 2023.
Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2023), hưởng ứng Tháng Thanh niên 2023.
2.jpg
Chương trình thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên nhà trường tham dự.
Thời gian qua, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là một trong những đơn vị có thành tích tiêu biểu trong hoạt động hiến máu nhân đạo, trong đó có sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên, thanh niên, sinh viên nhà trường, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.
3.jpg
Đoàn viên, thanh niên đăng ký hiến máu.
5.jpg
Đoàn viên tham gia hiến máu.
5.jpg
Chương trình thu hút hơn 300 đoàn viên, sinh viên, giáo viên tham gia hiến máu.
6.jpg
Tiếp nhận máu và sàng lọc máu.
7.jpg
Chương trình hiến máu diễn ra đúng ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3), vì vậy trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Thanh niên, Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo đã tặng hoa chúc mừng cô giáo, đoàn viên thanh niên, sinh viên nữ với tinh thần “Một triệu đóa hồng kết nối trái tim”.
Bên cạnh hoạt động hiến máu nhân đạo, trong Tháng Thanh niên, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa còn tổ chức các hoạt động như: Tập huấn giáo dục sức khỏe, giới tính, sơ cứu ban đầu cho học sinh tại một số trường THPT trên địa bàn tỉnh; tổ chức cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp trong học sinh sinh viên; Ngày hội Văn hóa Việt - Nhật; Giải bóng chuyền học sinh sinh viên; Cuộc thi tài năng sinh viên Y - Dược.
Những năm qua, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là một trong những đơn vị tiêu biểu trong phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn tỉnh, trong đó có đóng góp nhiệt tình của các bạn học sinh sinh viên, đoàn viên thanh niên nhà trường.