Trang chủ - Game nổ hũ kingbets

* HỘI THẢO "CÙNG TÌM HIỂU VỀ HPV, CÁC BỆNH LÝ DO HPV VÀ CÁCH PHÒNG NGỪA"

Đăng lúc: 09:12:26 05/12/2023 (GMT+7)


* Chiều ngày 04/12, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã phối hợp với công ty TNHH MSD HH Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề "CÙNG TÌM HIỂU VỀ HPV VÀ CÁC BỆNH LÝ DO HPV" cho sinh viên các lớp Cao đẳng Điều dưỡng K25, Cao đẳng Y sỹ đa khoa K1, Cao đẳng Hộ sinh K6 và Cao đẳng Phục hồi chức năng K5.
* Dự Hội thảo về phía trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa có ThS. Hoàng Linh - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp cùng gần 200 sinh viên.


2.jpg

ThSHoàng Linh Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường
 
* Tại Hội thảo, diễn giả Th.S.BS Đặng Thị Kim Hạnh đã chia sẻ các nội dung giáo dục cộng đồng về HPV, các bệnh liên quan đến virut  HPV và kiến thức về các biện pháp phòng ngừa các bệnh liên quan đến HPV. Đây là các kiến thức được  Hội Y học Dự phòng Việt Nam cung cấp nhằm mục đích nâng cao nhận  thức cộng đồng.

5.jpg

Diễn giả Th.S.BS Đặng Thị Kim Hạnh
 
Để tạo không khí vui tươi, hấp dẫn, Ban tổ chức đã tổ chức trò chơi và trao  nhiều phần quà hấp dẫn cho các sinh viên trả lời đúng câu hỏi liên quan đến phòng ngừa virus HPV.

1.jpg
 
3.jpg

6.jpg